SLIDE 01SLIDE 02SLIDE 03SLIDE 04SLIDE 05
Phác đồ điều trị CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ
CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

CHI PHÍ CẮT CƠN, GIẢI ĐỘC và PHSK, do dịch bệnh và thiên tai làm ảnh hưởng kinh tế nhiều địa phương và gia đình cho nên chúng tôi quyết định giảm chi phí cai nghiện, điều dưỡng cho tất cả các BN, cụ thể::

- LIỆU TRÌNH 07 NGÀY còn 3.900.000Đ (Ba triệu chín)

- LIỆU TRÌNH 10 NGÀY còn 4.900.000Đ (BỐN TRIỆU CHÍN

BỆNH NHÂN ĐĂNG KÝ DƯỠNG BỆNH LÂU DÀI CŨNG ĐƯỢC GIẢM GIÁ, mỗi tháng 7.5 triệu (sau giai đoạn 10 ngày, bao gồm cả cắt cơn, giải độc, PHSK , điều dưỡng và ăn ở, quản lý, chăm sóc...cũng như thuốc đối kháng MT để phòng chống tái nghiện).

 - Xin trân trọng thông báo đến quý khách, nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì liên hệ sđt: 0919614197, gặp bs. CƯƠNG.

 

    Ngoài ra bệnh nhân có thể rối loạn một số chức năng, suy gan, thần kinh hoặc bệnh tâm thần...  sẽ được điều trị miễn phí để phục hồi nhanh sức khỏe. 

 Phương châm là: Sức khỏe của các bạn là hạnh phúc của chúng tôi! Vì vậy hãy yên tâm khi quyết định cai nghiện tại cơ sở này vì đây là thiên đường cai nghiện - cắt cơn êm dịu nhất, giải độc đặc hiệu cho nên cũng trở lại cộng đồng sớm hơn, sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đt: 0274. 3721. 655 hoặc 0919.6141.97 (gặp BS CƯƠNG BÙI) các bạn sẽ hài lòng!

   - Đặc biệt có chế độ điều dưỡng theo yêu cầu của bệnh nhân hoặc người thân nhằm phục hồi tối đa sức khỏe người nghiện, bao gồm giải độc toàn diện (giải độc gan, thần kinh, giải độc đặc hiệu), liệu trình phòng chống tái nghiện và lặp lại giấc ngủ bởi vì đa số lệ thuộc hoặc rối loạn giấc ngủ, ngộ độc rất nặng nề.

    -  Quy trình cai nghiện, giải độc và phục hồi chức năng các cơ quan bị ảnh hưởng trong thời gian nghiện rất nhanh mà vẫn đảm bảo, không để lại di chứng hay hậu quả xấu, đồng thời hầu hết bệnh nhân cai nghiện chỉ cần cai một liệu trình từ 7 - 10 ngày đã thành công, nếu người thân và bệnh nhân theo sự tư vấn của các bác sĩ để phòng chống tái nghiện.

  -  Qúa trình điều trị tại đây thoải mái như sinh hoạt tại gia đình và mỗi khi đau nhức hay mệt mỏi thì được điều trị, xử lý qua cơn nhanh nên các bệnh nhân đều có thể ăn, ngủ bình thường.

  -  Chúng tôi luôn luôn tạo môi trường tốt, đội ngũ chuyên môn giỏi và có y đức, tận tình phục vụ, chăm sóc để người bệnh mau bình phục để trở về cộng đồng, đóng góp công sức làm ra tiền bạc cho gia đình và xã hội!

   - Quan niệm về cai nghiện cũng như bệnh nhân nghiện ma túy nói chung nên thay đổi vì nó có thể điều trị khỏi và hết cả nỗi thèm nhớ triền miên từ ma túy, chỉ cần chúng ta có lòng kiên nhẫn với con em mình và nên lựa chọn điều trị thuốc phòng chống tái nghiện, chắc chắn các bạn sẽ thành công -đó là đã cứu được cả một đời người! Vì điều trị chống tái nghiện trong thời gian đủ dài (2 - 3 năm), chắc chắn sẽ triệt tiêu sự ám ảnh hay cảm giác từ ma túy đem lại!

  - Ngoài ra tại đây còn nhận cai rượu, bia và giải độc, phục hồi sức khỏe, cũng như chống rối loạn tâm thần do rượu, với liệu trình ngắn (30 ngày), chi phí hợp lý, đảm bảo thành công sau khi cai, nếu theo sự tư vấn của bác sĩ tại đây.

Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Đối Tác

CÔNG TY TNHH CAI NGHIỆN SAO MAI

Địa chỉ: 55/9 Đại lộ Bình Dương, KP Bình Giao, P.Thuận Giao, TXã Thuận An Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274. 3721. 655 Di Động: 0919. 61.41.97

Email: nguyenbuicuongbs@gmail.com

Web: alocainghien.com, cainghienbinhduong.com