SLIDE 01SLIDE 02SLIDE 03SLIDE 04SLIDE 05
Phác đồ điều trị Chi phí điều trị
Chi phí điều trị

 

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ (cắt cơn, giải độc và PHSK) thay đổi do TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH VÀ THIÊN TAI LIÊN TIẾP, GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN KINH TẾ NHIỀU GIA ĐÌNH CHO NÊN TT. CAI NGHIỆN SAO MAI QUYẾT ĐỊNH GIẢM PHÍ CAI NGHIỆN, ĐIỀU DƯỠNG CHO TẤT CẢ BN, cụ thể như sau:

  - LIỆU TRÌNH 7 ngày là 3.900.000Đ (ba triệu chín trăm ngàn đồng)

- LIỆU TRÌNH 10 ngày là 4.900.000đ (bốn triệu chín trăm ngàn đồng) cho các bệnh nhân nghiện ma túy nói chung, 

    Ngoài ra bệnh nhân có thể bị rối loạn chức năng kèm theo, suy gan hay suy nhược thần kinh hoặc bệnh tâm thần, mất ngủ... sẽ được điều trị miễn phí để phục hồi sức khỏe toàn diện.

   Đặc biệt, khi người nghiện hồi phục hoàn toàn sức khỏe (khoảng  7 - 10 ngày) sẽ được điều trị phòng chống tái nghiện miễn phí trong thời gian lưu bệnh tại đây, đảm bảo khi về gia đình, hòa nhập xã hội không thể tái nghiện MT ngay được.

   Phương châm là: Sức khỏe của các bạn là hạnh phúc của chúng tôi! Vì vậy hãy yên tâm khi quyết định cai nghiện tại cơ sở này vì đây là thiên đường cai nghiện - êm dịu nhất, ngày nào cũng ăn ngủ được, không bao giờ bị tiêu chảy, nôn (ói) và có thuốc giải độc đặc hiệu (vấn đề này thì hầu hết các trung tâm khác không thể làm được) cho nên bệnh nhân cũng rất nhanh chóng phục hồi toàn diện sức khỏe và trở lại cộng đồng sớm hơn, sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian! Liên hệ với chúng tôi đt: 0274. 3721. 655 hoặc 0919.6141.97 (gặp BS CƯƠNG BÙI) các bạn chắc chắn sẽ hài lòng!

   - Đặc biệt có chế độ điều dưỡng theo yêu cầu đối với bệnh nhân nghiện quá nặng, nhằm phục hồi sức khỏe và tránh di chứng về sau, với chi phí là: 500.000đ (năm trăm ngàn) /ngày. Bao gồm giải độc toàn diện (giải độc gan, thần kinh, giải độc đặc hiệu), lặp lại giấc ngủ, kể cả chi phí về ăn uống hàng ngày để người nghiện khi cai về có thể hòa nhập tốt.

  -  Qúa trình điều trị tại đây, các bệnh nhân đều thấy tinh thần thoải mái như sinh hoạt tại gia đình và mỗi khi đau nhức hay mệt mỏi thì được điều trị, xử trí cơn qua nhanh, rất dễ chịu, không tiêu chảy, nôn (ói) cho nên mọi bệnh nhân đều có thể ăn uống, ngủ được dễ dàng và phục hồi rất nhanh sức khỏe.

  -  Chúng tôi luôn luôn tạo môi trường tốt, đội ngũ chuyên môn giỏi và có y đức, tận tình phục vụ, chăm sóc để người bệnh khi vào cai cảm thấy thoải mái cho nên rất mau bình phục để trở về cộng đồng, đóng góp công sức làm ra tiền bạc cho gia đình và ấm lòng người thân, bạn bè!

-  Chắc cũng có nhiều người thắc mắc là chi phí tại sao lại cao hơn một số trung tâm khác, đó là vì:

           *  Các trung tâm khác không chú trọng cắt cơn, giải độc hoặc không có thuốc mà chủ yếu quản lý người nghiện khi vào cai cho nên hầu hết bệnh nhân đều rất khổ sở, vật vã, bứt rứt, nôn ói và tiêu chảy...mỗi khi lên cơn nghiện, nhất là mất ngủ liên tục hàng tuần, có khi hàng tháng và không được giải độc đặc hiệu, giải độc gan, thần kinh, làm cho bệnh nhân rất mệt mỏi, giảm tuổi thọ, nguy cơ xơ gan, ung thư gan...(khác với cơ sở Sao Mai là ăn, ngủ được, cơn qua nhanh và phục hồi sức khỏe toàn diện đồng thời tăng tuổi thọ).

           *  Thời gian điều trị tại cơ sở cai nghiện Sao Mai nhanh, lại đảm bảo chắc chắn bệnh nhân cai thành công nếu theo tư vấn của bác sĩ tại đây cho nên người nghiện sẽ sớm được trở về nhà, hòa nhập cộng đồng ngay để làm kinh tế, phụ giúp gia đình và tốn phí chỉ một lần, dù nghiện bất kỳ loại ma túy nào cũng chỉ từ 7 - 10 ngày, trừ trường hợp nghiện hỗn hợp (nhiều loại) ma túy quá nặng thì có thể tới 3 - 4 tuần mới bình phục hoàn toàn...

         *  Tiền nào của đấy, không nên ham rẻ mà để con, em đi cai nghiện cứ như cai bo tại nhà, lại hậu quả không tốt ,nhất là mất thời gian (vài tháng, có khi hàng năm) mà không thành công, cai đi cai lại nhiều lần vì vừa ra khỏi các trung tâm họ lại nghiện ngay nên càng tốn thêm tiền bạc, công sức.

           *  Tại cơ sở này đảm bảo không có thẩm lậu ma túy như một số trung tâm khác và số lượng người bệnh vô (vào) cai chỉ giới hạn khoảng từ 10 - 12 người, vì thế việc chăm sóc, điều trị cũng chất lượng hơn, đồng thời an ninh, trật tự tốt hơn và nhất là không có tình trạng đánh đập hay đại ca, đại bàng...

   - Quan niệm về cai nghiện cũng như người nghiện ma túy nói chung nên thay đổi vì nó có thể điều trị khỏi hoàn toàn, chỉ cần chúng ta có lòng kiên nhẫn với con em mình, nếu duy trì liệu trình phòng chống tái nghiện thì chỉ cần cai nghiện một lần đã thành công - Chính là đã cứu được cả một đời người hay sự nghiêp và hạnh phúc gđ nữa!

Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Đối Tác

CÔNG TY TNHH CAI NGHIỆN SAO MAI

Địa chỉ: 55/9 Đại lộ Bình Dương, KP Bình Giao, P.Thuận Giao, TXã Thuận An Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274. 3721. 655 Di Động: 0919. 61.41.97

Email: nguyenbuicuongbs@gmail.com

Web: alocainghien.com, cainghienbinhduong.com