SLIDE 01SLIDE 02SLIDE 03SLIDE 04SLIDE 05
Phác đồ điều trị Giới thiệu
GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CAI NGHIỆN SAO MAI

Địa chỉ: 55/9 Đại lộ Bình Dương, KP Bình Giao, P.Thuận Giao, TXã Thuận An Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274.3721.655 Di Động: 0919. 61.4 1.97

Email: nguyenbuicuongbs@gmail.com

Web: alocainghien.com

- Trung Tâm Cai nghiện Sao Mai do Bác Sỹ Cương Bùi cùng đội ngũ Y- Bác sĨ giàu kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh... Qua nhiều năm nghiên cứu về điều trị nghiện ma túy đã thành công tột đỉnh, khảng định một cách khoa học, phù hợp với thực tế với tỉ lệ cai THÀNH CÔNG cao nhất và giải độc đặc hiệu, giải độc gan, thần kinh thì cho thấy hiệu quả vượt bậc, đó là giúp người nghiện khi đang cai vẫn có thể ăn được, ngủ được và phục hồi nhanh chóng, toàn diện đồng thời còn nâng cao tuổi thọ hoặc tránh được suy gan, ung thư gan cũng như các bệnh tâm thần hay sa sút trí tuệ và sớm hòa nhập để công tác, làm kinh tế giúp gia đình.

- Ngoài ra trung tâm còn nhận cai nghiện tại nhà hoặc hướng dẫn gia đình điều trị ngoại trú và cai rượu, giải độc, phục hồi chức năng gan, cũng như điều trị các rối loạn về tâm thần hoặc chứng run rẩy chân tay do rượu, với chi phí rất hợp lý, hiệu quả tuyệt đối nếu sau cai bệnh nhân theo tư vấn của bác sĩ mà liệu trình cũng đa phần chỉ trong một tháng. Qúy khách quan tâm hãy LH sđt: 0919.6141.97, gặp bs Cương hoặc sđt: 0274.3721.655, để tư vấn cụ thể.

 

 

- Đem lại nhiều lợi ích thiết thực về thời gian và nhất là sức khỏe cho người nghiện ma túy. Phương pháp mới cai nghiện vừa cắt cơn êm dịu vừa giải độc nhanh nên phục hồi cơ thể người nghiện chỉ từ 5 – 7 ngày (Heroine), nghiện ma túy "đá" hoặc các loại kích thần gây ảo giác khác và từ 7 - 10 ngày. Nghiện hỗn hợp ma túy thì từ 10 - 15 ngày là hoàn toàn bình phục - Đây là kết quả đã được kiểm nghiệm trên nhiều bệnh nhân cho nên rất đáng tin cậy!

 

 

  • Đảm bảo thành công nếu sau đợt điều trị, gia đình và bệnh nhân theo liệu trình chống tái nghiện dài hạn hoặc tuân theo tư vấn, hướng dẫn về cách quản lý bệnh nhân.
  • Quy trình cai nghiện nhanh gọn, hiệu quả cao nên sẽ giảm nhiều chi phí vì tiết kiệm về thòi gian, trở lại làm việc nhanh, làm ra sản phẩm, ngoài ra còn có thể điều trị ngoại trú nếu người nghiện hạn hẹp về thời gian.
  • Một số trường hợp nghiện nặng rối loạn về tâm thần và nghiện thuốc ngủ kèm theo sẽ được điều trị miễn phí. Quy trình giúp người nghiện ma túy phục hồi hoàn toàn sức khỏe nên không để lại di chứng vì vậy hãy yên tâm!
  • Môi trường sinh hoạt và điều trị thoải mái, dễ chịu gần như ở gia đình nên các bệnh nhân sẽ mau chóng hồi phục để trở về cộng đồng!
     

 

Đối Tác

CÔNG TY TNHH CAI NGHIỆN SAO MAI

Địa chỉ: 55/9 Đại lộ Bình Dương, KP Bình Giao, P.Thuận Giao, TXã Thuận An Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274. 3721. 655 Di Động: 0919. 61.41.97

Email: nguyenbuicuongbs@gmail.com

Web: alocainghien.com, cainghienbinhduong.com