SLIDE 01SLIDE 02SLIDE 03SLIDE 04SLIDE 05
Phác đồ điều trị CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

GIÁ: 3.200.000Đ (BA TRIỆU HAI TRĂM NGÀN ĐỒNG) chi phí cho 7 - 10 ngày điều trị.

CÓ GIÁ LÀ 3.200.000Đ (ba triệu hai trăm ngàn đồng), cho các bệnh nhân nghiện ma túy nói chung, chi phí cho toàn bộ quá trình điều trị về cắt cơn - giải độc - phục hồi sức khỏe - chống rối loạn cơ thể trong thời gian từ 7 - 10 ngày tại trung tâm cai nghiện SAO MAI tại Bình Dương.

    Ngoài ra bệnh nhân nghiện ma túy nặng hầu như đều nghiện thuốc ngủ kèm theo hoặc bệnh tâm thần... mà hầu hết bệnh nhân nghiện ma túy tổng hợp, kích thần gây ảo giác đều mắc phải sẽ được điều trị miễn phí để phục hồi sức khỏe toàn diện. 

 Phương châm là: Sức khỏe của các bạn là hạnh phúc của chúng tôi! Vì vậy hãy yên tâm khi quyết định cai nghiện tại cơ sở này vì đây là thiên đường cai nghiện - êm dịu nhất, giải độc đặc hiệu cho nên cũng rất nhanh chóng phục hồi toàn diện sức khỏe và trở lại cộng đồng sớm hơn, sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đt: 0274. 3721. 655 hoặc 0919.6141.97 (gặp BS CƯƠNG BÙI) các bạn sẽ hài lòng!

   - Đặc biệt có chế độ điều dưỡng theo yêu cầu của bệnh nhân hoặc người thân nhằm phục hồi tối đa sức khỏe người nghiện với chi phí là: 300.000đ (ba trăm ngàn đồng)/ngày. Bao gồm giải độc toàn diện (giải độc gan, thần kinh, giải độc đặc hiệu...), lặp lại giấc ngủ bởi vì đa số nghiện thuốc ngủ đồng thời hoặc rối loạn giấc ngủ rất nặng nề, kể cả chi phí về ăn, ở và sinh hoạt hàng ngày.

   - Phòng dịch vụ: Phòng riêng có máy lạnh, tivi và máy tắm nóng lạnh với giá là 450.000đ (bốn trăm ngàn đồng) bao gồm cả chi phí ăn uống và giải độc, phục hồi toàn diện sức khỏe cho bệnh nhân.

   - Phòng thường có quạt máy, giường riêng, video, máy nghe nhạc và bao ăn uống, sinh hoạt như ở nhà, có giá là: 200.000đ (hai trăm ngàn đồng)/ ngày...

  -  Qúa trình điều trị tại đây, các bệnh nhân sẽ đều thấy tinh thần thoải mái như sinh hoạt tại gia đình và mỗi khi đau nhức hay mệt mỏi thì được điều trị, xử lý qua nhanh cho nên các bệnh nhân đều có thể ăn, ngủ như bình thường.

  -  Chúng tôi luôn luôn tạo môi trường tốt, chuyên môn giỏi và có y đức, phục vụ, chăm sóc để người bệnh mau bình phục để trở về cộng đồng, đóng góp công sức làm ra tiền bạc cho gia đình và bình yên xã hội!

   - Quan niệm về cai nghiện cũng như bệnh nhân nghiện ma túy nói chung nên thay đổi vì nó có thể điều trị khỏi hoàn toàn, chỉ cần chúng ta có lòng kiên nhẫn chữa bệnh nghiện, có khi 2 - 3 lần cai và lựa chọn điều trị thuốc chống tái nghiện, chắc chắn sẽ thành công - Là đã cứu được cả một đời người và biết bao nhiêu số phận đã lỡ bước vào ma túy nữa! Vì điều trị chống tái nghiện trong thời gian đủ dài là sẽ triệt tiêu hoàn toàn những ám ảnh, cảm giác do ma túy đem lại và bệnh nhân nghiện hồi phục hoàn toàn và lại vô tư như chưa từng biết ma túy thôi!

Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Đối Tác

CÔNG TY TNHH CAI NGHIỆN SAO MAI

Địa chỉ: 55/9 Đại lộ Bình Dương, KP Bình Giao, P.Thuận Giao, TXã Thuận An Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0274. 3721. 655 Di Động: 0919. 61.4 1.97

Email: nguyenbuicuongbs@gmail.com

Web: alocainghien.com